TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản AN KỲ SƠN – Trước hết, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của Bất động sản AN KỲ SƠN đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Mục tiêu của công ty là mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cơ hội đầu tư hiệu quả nhất.

Sàn giao dịch bất động sản AN KỲ SƠN ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của AN KỲ SƠN lên một tầm cao mới.

Dự án chất lượng

Chọn lọc những dự án chất lượng, tìm năng phát triển cao. Hướng đến nhu cầu đầu tư và an cư là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Chủ đầu tư uy tín

Những dự án bất động sản được thi công xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín. Những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất.

Tăng nhanh lợi nhuận

Khách hàng đầu tư cho Bất động sản được gia tăng lợi nhuận theo năm tháng với số tiền cực khủng, giá trị cao.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Tất cả các giải pháp mà AN KỲ SƠN cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của AN KỲ SƠN.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ

CÔNG TY AN KỲ SƠN luôn mang đến dịch vụ tiếp thị môi giới đầu tư và chuyển nhượng cho đất dự án và các dự án bất động sản khác tại các thành phố trọng điểm tại Việt Nam. Các mảng đầu tư mà chúng tôi tư vấn bao gồm:
  • Đất dự án
  • Văn phòng
  • Căn hộ dịch vụ, căn hộ để bán
  • Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và các khu công nghiệp
  • Sàn thương mại
  • Khách sạn và dự án bất động sản nghỉ dưỡng
  • Sân goft
  • Các giao dịch liên doanh, liên kết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Chính: 101/6A Bắc Hải, Phường 15, Quận 10.

Địa chỉ 1: Tầng 1,2  tòa nhà Vin Office 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình

Địa chỉ 2: Tầng 2  cao ốc Vin Office 362/19 Ung Văn Khiêm, Phường 25,Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0902899263 – 0913222128

Email: info@vanphongchothue68.com

Close Menu