Giới thiệu

AN KỲ SƠN

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY AN KỲ SƠN Là nhà môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có đến 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn quốc tế, chúng tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài. Cùng với những kiến thức chuyên sau, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược thông minh nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo tính khả thi cao cho các dự án.

Các nhân viên người Việt Nam và nước ngoài của chúng tôi đều có sự hiểu biết sâu về thị trường trong nước cũng như quốc tế. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt chuyên nghiệp cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

AN KỲ SƠN

1. Dự án đầu tư bất động sản Việt Nam

CÔNG TY AN KỲ SƠN chuyên tư vấn bất động sản duy nhất tại Việt Nam có khả năng hoạt động rộng khắp trên thị trường tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và tất cả các vùng kinh tế lớn của cả nước, với trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và các văn phòng tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Đây chính là nền tảng để chúng tôi nắm được các thông tin thị trường, các cơ hội đầu từ bất động sản với thông tin đầy đủ nhất cho tất cả các lĩnh vực, từ các tòa nhà hạng A tại TP Hồ Chí Minh đến các khu du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc

2. Cơ hội đầu tư bất động sản

CÔNG TY AN KỲ SƠN luôn mang đến dịch vụ tiếp thị môi giới đầu tư và chuyển nhượng cho đất dự án và các dự án bất động sản khác tại các thành phố trọng điểm tại Việt Nam. Các mảng đầu tư mà chúng tôi tư vấn bao gồm:

  • Đất dự án
  • Văn phòng
  • Căn hộ dịch vụ, căn hộ để bán
  • Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và các khu công nghiệp
  • Sàn thương mại
  • Khách sạn và dự án bất động sản nghỉ dưỡng
  • Sân goft
  • Các giao dịch liên doanh, liên kết

Thông tin liên hệ

Trụ sở Chính: 101/6A Bắc Hải, Phường 15, Quận 10.

Địa chỉ 1: Tầng 1,2  tòa nhà Vin Office 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình

Địa chỉ 2: Tầng 2  cao ốc Vin Office 362/19 Ung Văn Khiêm, Phường 25,Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0902899263 – 0913222128

Email: info@vanphongchothue68.com

Close Menu